Chọn loại gạch nào cho phòng karaoke.

Nói đến phòng karaoke, việc đầu tiên được nghĩ tới sẽ là khả năng cách âm tuyệt vời của nó… Bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của một căn phòng karaoke chuẩn nhất. Tuy nhiên, đây cũng lại là vấn đề gây nhức óc cho những người đang có ý định đầu tư xây dựng một cơ sở kinh doanh như thế.

Chọn loại gạch nào cho phòng karaoke.

Bởi lẽ, một căn phòng karaoke đạt chuẩn thì cần phải có khả năng cách âm tuyệt vời nhằm đảm bảo yếu tố riêng tư, thoải mái cho khách hàng… cũng như đảm bảo sự yên tĩnh cần thiết cho những hộ dân xung quanh. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình xây dựng tường và lựa chọn nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình xây dựng. Vậy để tường có độ cách âm tốt nhất thì nên chọn loại gạch nào?

Để trả lời câu hỏi này, các chuyên gia xây dựng đưa ra cho các bạn 4 loại gạch cụ thể là gạch bê tông, gạch siêu nhẹ, gạh lỗ và gạch đặc. Với 4 loại gạch này, người dùng có thể chọn lựa và bàn bạc với người thiết kế, người thợ hoặc người tư vấn giám sát để có được phương pháp thi công tối ưu nhất.

Ví như đối với những quán karaoke có từ 2 đến 5 tầng, bạn có thể sử dụng gạch đặc hoặc kết hợp giữa gạch đặc và gạch lỗ. Với tính năng cách âm cực  kì tốt, kèm theo đó là quá trình thi công nhanh, giá thành tương đối “dễ chịu” thì hai loại gạch này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có một không gian riêng tư, thoải mái như ý để có thể hát hò mọi lúc mà không lo làm phiền đến người khác.