Cách chọn gạch đá hoa cương phù hợp với mệnh gia chủ.

Việc xây một căn nhà, trang hoàng không gian sống là việc hết sức hệ trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì thế mà nó cần được chăm chút kĩ lưỡng và bỏ nhiều thời gian tìm hiểu hơn so với những quyết định khác. Việc lực chọn gạch lát sàn hay các sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát sân cũng vậy… Nó đều cần nhận được sự quan tâm đúng mực cần thiết.

Cách chọn gạch đá hoa cương phù hợp với mệnh gia chủ.

Ngoài việc lựa chọn xem sản phẩm gạch nào đẹp, gạch nào tốt, gạch nào giá rẻ nhưng chất lượng thì lựa chọn màu gạch sao cho hợp với gia chủ cũng là một lựa chọn mà bạn nên lưu tâm. Nếu bạn còn thắc mắc mình nên lựa chọn sản phẩm gạch đá hoa cương như thế nào để tốt cho phong thuỷ và thuận lợi cho những việc sau này thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Theo đó, tuỳ theo từng mệnh mà bạn sẽ có những màu sắc gạch đá hoa cương phù hợp. Với người mệnh kim, gạch có màu vàng hoặc màu trắng sáng lấp lánh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo…. Màu hồng, tím và đỏ là những màu mà mệnh này nên tránh xa vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này. Trong khi đó, người mệnh mộc có tính gần gũi với thiên nhiên nên sẽ phù hợp với các màu xanh như xanh lá, xanh dương, xanh ngọc hay xanh nước biển.

Tương tự như thế, người mệnh hoả nên chọn màu đỏ hoặc nâu, người mệnh thuỷ nên chọn màu xanh đen, xanh dương, hoặc các màu đen có đá lấp lánh cũng rất hợp với người mệnh thuỷ. Riêng với người mệnh thổ thì nên chọn những loại đá hoa cương có đường kẻ ngang màu vàng hoặc nâu đất, nếu có đan xen thêm các màu như hồng, tím thì sẽ tốt hơn. Lưu ý không nên chọn loại kẻ theo chiều đứng sẽ không tốt cho phong thuỷ của người mệnh thổ.