Những cách phối màu gạch ốp lát cho nhà tắm đẹp và tinh tế

Nhà tắm mặc dù thường không được dành nhiều diện tích, nhưng nó lại là không gian nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư của chủ nhà. Bởi đây là nơi mà sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi bạn có thể thư giãn thoải mái với nước mát và hương thơm dịu nhẹ của các loại xà phòng, sữa tắm. Chính bởi vậy nên hầu hết mọi người đều muốn phòng tắm của mình được thiết kế thật sang trọng, gần gũi, đẹp và bắt mắt.

Những cách phối màu gạch ốp lát cho nhà tắm đẹp và tinh tếĐể thực hiện được điều này, các bạn có thể phối gạch ốp và gạch lát theo những cách dưới đây:

– Phối theo một câu chuyện: việc thả mình trong bồn tắm và thả hồn vào những câu chuyện được biểu thị bằng những viên gạch lát, gạch ốp tường hẳn là điều lí tưởng quá đỗi để có thể thư giãn phải không nào. Ví như bạn có thể sắp xếp và thiết kế cho những loại gạch này dung hoà lại bằng những mảng màu khác nhau, hoặc những loại gạch mèo kitty, cá voi… cũng không quá hiếm trên thị trường đâu.

– Màu biển xanh: Đối với phòng tắm, những loại gạch ốp, gạch lát màu xanh nước biển hoặc mang hình dáng của biển sẽ là lựa chọn không tồi đối với chủ nhà. Bởi nó đem lại cảm giác mát mẻ như việc bạn có một bãi biển của riêng mình vậy.

– Đá cuội bờ sông: Đối với dạng phòng tắm đứng, gạch lát nền đá cuội sẽ là gợi ý tốt để bạn tạo ấn tượng cho phòng tắm của mình. Đồng thời, với loại gạch này, bạn cũng sẽ hạn chế được phần nào sự trơn trượt trong nhà tắm.

– Phá vỡ sự nhàm chán: Nếu bạn cảm thấy phần tường và sàn nhà tắm của mình đã quá nhàm chán hoặc quá trống, bạn có thể thêm thắt các loại gạch tạo viền để tạo điểm nhấn và sự khác lạ cho toàn bộ không gian. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả nó mang lại đấy.