Những loại đá dễ vệ sinh dành cho mặt bàn bếp

Không gian bếp là vị trí quan trọng trong ngôi nhà, nó được xem là nơi giữ ấm và tạo thêm sự gần gũi cho các thành viên trong gia đình với nhau. Nhưng bên cạnh đó thì đây cũng là nơi mà việc vệ sinh thường sẽ rất vất vả, đó là lí do vì sao bạn cần phải chọn cho nó một loại gạch lát mặt bàn bếp phù hợp. 

Những loại đá dễ vệ sinh dành cho mặt bàn bếp

Gạch đá hoa cương.

Vốn đã xuất hiện từ rất lâu trước đây, gạch đá hoa cương được nhiều người yêu thích và sử dụng như một loại gạch đặc biệt cứu cánh cho việc vệ sinh bếp của các chị em. Loại gạch này sở hữu khả năng chịu lực cao, màu sắc đa dạng, bắt mắt, bên cạnh đó thì loại gạch này vốn rất dễ vệ sinh nên bạn có thể an tâm về những vết dầu hay nước sốt rồi đấy.

Đá thạch anh.

Ngoài là một loại đá quý, đẹp thì người đã sử dụng sẽ không lạ nếu nói đá thạch anh là loại đá lí tưởng để sử dụng làm đá lót mặt bếp. Chắc chắn, với màu sắc thanh thoát, hiện đại và sang trọng, nó có thể dễ dàng chinh phục bất kì ai đấy.

Đá nhân tạo.

Đá nhân tạo là một trong những loại đá được sử dụng rất nhiều hiện nay. Nó là đá được pha trộn bởi 90% bột thạch anh và 10% những chất phụ gia xây dựng khác. Loại gạch này sở hữu độ cứng cũng như khả năng chống trầy xước tuyệt vời.

Đá Soid Surface.

Loại đá này thực chất là đá tổng hợp được tạo ra sau nhiều nghiên cứu, cải tạo của các chuyên gia xây dựng. Đá Soid Surface có màu sắc đẹp, mẫu mã thiết kế đa dạng, phong phú cùng khả năng chống xước, vệ sinh nhanh gọn nên rất được ưa dùng. Ngoài ra, với màu sắc trang nhã, nó còn khiến cho không gian người dùng trông thoáng và mát mẻ hơn.