Những ưu điểm của gạch siêu nhẹ.

Được mệnh danh là dòng sản phẩm gạch của tương lai, gạch siêu nhẹ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những công trình hiện đại. Tuy nhiên, vì là dòng sản phẩm mới nên nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ, đặc biệt là những người làm ngoài ngành xây dựng và phụ nữ. Chính vì vậy mà bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả những ưu điểm của loại gạch này để các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Chúc các bạn thành công.

Những ưu điểm của gạch siêu nhẹ.

Ưu điểm của gạch siêu nhẹ:

– Trọng lượng nhẹ: Đúng như cái tên gọi của nó, gạch siêu nhẹ được thiết kế từ những nguyên liệu siêu nhẹ với khối lượng chỉ từ 900-1400kg/m3. Nó nhẹ hơn so gấp đôi so với những loại gạch bê tông hay gạch xây tường thông thường.

– Cường độ nén cao: Gạch bê tông bọt siêu nhẹ có tỉ trọng rất đa dạng: từ 900 Kg/m3 đến 1.400 Kg/m3, với cường độ nén tương ứng là: 4,0 đến 12,5 N/mm2.

– Khả năng cách âm tốt: Đây chính là lí do vì sao nó thường được lựa chọn để phục vụ cho những công trình xây dựn liên quan đến âm thanh như karaoke hay phòng thu.

– Ngoài ra thì loại gạch này còn sở hữu rất nhiều những ưu điểm khác nữa như thân thiện với môi trường, giảm thiểu tai nạn khi động đất, tiết kiệm chi phí xây dựng và vận chuyển, chất lượng phòng cháy, khả năng chống thấm và chống ẩm mốc cực kì tốt.