Tư vấn cách phân biệt  ngọn loại 1 với loại 2,3

Cũng như các sản phẩm khác, cũng cần được lựa chọn cẩn thận để có được chất lượng tốt và phù hợp nhất. Mà điều này đều phải dựa vào kinh nghiệm lẫn sự hiểu biết. Vây nếu bạn là người “ngoại đạo” đối với các vấn đề xây dựng nói chung và vât liệu xây dựng nói riêng, nếu bạn là phụ nữ thì phải làm thế nào?

Tư vấn cách phân biệt  ngọn loại 1 với loại 2,3

Rất đơn giản, để phân biệt được 2 loại gạch này, bạn có thể dựa vào những điểm khác biệt dưới đây:

– Theo đó, ngọn loại 1 sẽ có màu đỏ huyết đậm với hình dáng đẹp, đều màu. Trong khi đó ngọn loại 2,3 lại có màu đen sạm, cháy xém, vẻ ngoài trông sần sùi và không đều màu.

– Nếu sử dụng hai viên gạch đập vào nhau, ngọn loại 1 sẽ cho âm thanh vang trong, chắc chắn… Còn ngọn loại 2,3 sẽ cho âm thanh nghe lụp bụp và thường rất dễ vỡ.

– Ngoài ra, sử dụng búa để đập bể gạch cũng là một cách kiểm tra chất lượng gạch tuyệt vời mà những người không biết gì về xây dựng có thể áp dụng. Bởi khác với sự thô nhám, sần sùi của loại 2,3, những mảnh vỡ của gạch loại 1 sẽ có độ sắc lớn, kèm theo đó là sự láng mịn của những đường vỡ mà không thể lẫn được với loại gạch kém chất lượng.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng chị em phụ nữ và những người có nhu cầu về loại gạch này sẽ gom nhặt được cho mình những thông tin cần thiết và có được những sản phẩm tuyệt vời, chất lượng và chắc chắn, kiên cố đúng như mong muốn. Chúc các bạn may mắn và thành công.