Gạch block – Thông tin giá cả – Sản xuất mua bán  cao cấp giá rẻ

Được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện đại và các công trình phòng hộ… sản phẩm cũng theo đó mà được biết đến nhiều hơn. Với các công trình xây dựng cần yếu tố kiên cố, vững chắc như nhà cao tầng, tường ngăn lũ, tường phòng hộ… thì là một trong những sản phẩm tuyệt đối phải có. Tuy nhiên, bên cạnh những công dụng tuyệt vời đó thì còn là  sản phẩm sở hữu nhiều công dụng tuyệt vời khác nữa. Hãy cùng tìm hiểu về loại gạch có 1-0-2 này nhé.

Gạch block - Thông tin giá cả - Sản xuất mua bán  cao cấp giá rẻ

Gạch block là sự khác biệt.

Tại sao lại nói loại gạch này khác biệt? Đó là bởi vì thường rất dễ nhận biết vì sở hữu hình dáng, kích thước và mẫu mã khác hẳn so với các loại gạch khác. Ở , người làm ra nó phải là người có kinh nghiệm, cùng với đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự khéo léo, tỉ mỉ với hệ thống công nghệ cao. Chính bởi vậy mà những cơ sở nhỏ và những người làm thủ công không thể thực hiện được loại gạch này.

Để làm ra được một sản phẩm , người thợ phải trải qua rất nhiều công đoạn.

Tăng tiến cùng với chất lượng của sản phẩm thì công sức người thợ phải bỏ ra để có được những viên gạch này cũng rất lớn. Theo đó, việc đầu tiên để có được một sản phẩm ưng ý đó là lựa chọn nguyên liệu. Nguyên liệu cần có cho một viên chất lượng phải bao gồm xi măng, mạt đá, cát vàng, cát đen, xỉ nhiệt điện, phế thải công nghiệp, đất và các nguyên liệu, phụ gia khác tuỳ theo từng loại gạch và nhu cầu sử dụng.

Với tất cả những nguyên liệu này, người tạo ra nó sẽ trộn lại cho thật kĩ, sau đó lèn chặt hỗn hợp đó trong các khuôn thép nhằm tạo ra sản phẩm có mẫu mã, hình dáng theo khuôn mẫu. Tiếp đó, để sản phẩm đạt tới độ cứng cần thiết, người ta sẽ cho sản phẩm trải qua giai đoạn dưỡng hộ. Với những công đoạn này, gạch sẽ đạt được độ cứng tương đương với bê tông để có thể thực hiện các công trình xây dựng vững chắc nhất có thể.

Gạch block chiếm tỉ trọng lớn nhất trong các loại .

Với sự tiện dụng và kiên cố trở thành sản phẩm xây dựng được sử dụng nhiều với số lượng lớn nhất trong tất cả các loại . Bên cạnh đó thì nhu cầu sử dụng và tính đa năng phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng, nhiều loại hình xây dựng khác nhau cũng là điều khiến sản phẩm này được sử dụng nhiều đến vậy.

Ngoài ra thì bản chất ưu điểm của loại gạch này cũng là đều khiến nó trở thành sản phẩm được săn đón. Theo đó sở hữu kết cấu giống bê tông với tỷ lệ nước thấp, cốt liệu nhỏ và độ chịu lực cực kì tốt. Cụ thể, cường độ chịu lực của loại gạch này lên đến trên 80kg/cm2, tỉ trọng lớn thường trên 1900kg/m3. Ngay cả những loại không nung có kết cấu lỗ với khối lượng thể tích nhỏ hơn thì con số này cũng đã vào khoảngdưới 1800kg/m3.

Gạch block - Thông tin giá cả - Sản xuất mua bán  cao cấp giá rẻ

Gạch block có nhiều ứng dụng không tưởng.

Tuy là sản phẩm được sinh ra để đáp ứng cho các công trình xây dựng hạng nặng, nhưng điều đó không có nghĩa là chỉ có chừng đó ứng dụng. Bởi bên cạnh những ứng dụng dành cho các công trình hạng nặng thì còn phù hợp với cả những công trình nhỏ hơn và nghệ thuật hơn như để trải thảm cỏ, bó gốc cây hay dùng để chặn cho các bờ tường, bờ sông.

Và được sử dụng rộng rãi.

Bởi có nhiều ứng dụng nên việc loại sản phẩm xây dựng này được sử dụng rộng rãi là lẽ dĩ nhiên. Một số những cách sử dụng thông thường được sử dụng phổ biến có thể kể đến như bảo vệ cho những vùng đất thường xuyên bị sạt lở, các vùng đất gần bờ sông hoặc những vùng đất có công trình ngầm bên dưới. Ngoài ra, với những vùng đất có mật độ dân cư đông như chung cư, những nơi có mật độ giao thông cao và nhà cửa, công trình kiên cố cũng nên sử dụng sản phẩm này để đảm bảo chất lượng của công trình. Đặc biệt, với những vỉa hè cần cải tạo, trang trí, làm mới thì đây cũng là một gợi ý tuyệt vời mà người dùng có thể chọn lựa.

Gạch block không chỉ có một loại.

Nếu như bạn nghĩ rằng loại gạch thô và cứng này chỉ có một loại với một kích thước nhất định thì bạn đã lầm. Bởi thực chất, sản phẩm được tạo ra với rất nhiều loại, nó đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Tuy nhiên, bạn có thể gói gọn lại nó trong 4 loại là gạch viền trang trí lát vỉa hè, gạch bo vỉa và sử dụng cho các công trình phòng hộ và gạch đặc, gạch rỗng để xây tường, xây nhà.

Gạch block nặng về chất lượng.

Mặc dù có khối lượng nặng hơn so với các loại gạch khác, nhưng thật sự không nặng như nhiều người vẫn tưởng. Và cùng với những loại gạch này thì chất lượng của công trình cũng được đảm bảo hoàn toàn. Nó giúp tạo đối trọng cho công trình và kết cấu vững chắc với cường độ cao. Do đó, những công trình có sự góp sức của loại gạch này vô hình chung cũng sẽ được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng công trình cũng như hạn sử dụng của nó.

Ví như đối với những công trình cần sản phẩm gạch có cường độ 75Kg/cm2 với gạch đất nung phải dùng loại đặc tỷ trọng 1800kg/m3. Với block chỉ cần dùng loại kết cấu lỗ rỗng tỷ trọng 1400kg/m3 cường độ có thể đạt trên 100kg/cm2.

Sử dụng giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

So với các sản phẩm đất nung được sử dụng tương đối nhiều như hiện nay thì việc sử dụng sẽ giúp người dùng đảm bào được chất lượng công trình và tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng. Bởi mặc dù có chất lượng hơn hẳn so nhưng lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gạch đất nung thông thường. Đặc biệt, với sự phổ biến như hiện nay thì trong tương lai việc sản phẩm gạch xi măng- cốt liệu chiếm lĩnh thị trường xây dựng là lẽ tất yếu và dĩ nhiên.

Với những tính năng ưu việt xứng đáng lọt vào danh sách những sản phẩm xây dựng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng hiện nay. Nó không chỉ đáp ứng các nhu cầu về chất lượng công trình, giá thành rẻ hơn mà bên cạnh đó, với những sáng tạo trong khâu thiết  kế, mẫu mã… còn khiến sản phẩm này trở thành những sản phẩm xây dựng phục vụ cho nhu cầu trang trí, nghệ thuật của người sử dụng. Với bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, giá cả, tính năng… Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Chúc các bạn thành công.